Giới thiệu


Ngày 21/09/2012, Công ty Việt Nam Suzuki chính thức khai trương cửa hàng trực tiếp Suzuki World tại số 2, đường Phổ Quang, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1995, Suzuki luôn theo đuổi việc cung cấp những sản phẩm có giá trị toàn diện, dựa trên những hiểu biết thấu đáo về nhu cầu người tiêu dùng đồng thời tận dụng những ưu thế về trình độ kỹ thuật hiện đại cùng nguồn nhân lực giàu nhiệt huyết. 


Nhằm hướng tới những tiêu chuẩn sống tốt đẹp hơn thông qua việc thỏa mãn nhu cầu vận chuyển cũng như nhu cầu tiếp cận với các dòng xe tiên tiến của người tiêu dùng, Suzuki World chính thức hoạt động sau một quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng và công phu.

 

 

Suzuki World mang đến cho khách hàng một phong cách Suzuki hoàn toàn mới, đó là một không gian chuẩn mực với sự trưng bày ấn tượng của tất cả các dòng xe 2 bánh và 4 bánh bên cạnh các giải pháp kỹ thuật được cung cấp theo tiêu chuẩn chính hãng cùng một đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết. Tinh thần cốt lõi của Suzuki World luôn là “Change & Challenge” – Thay đổi để vươn xa, thách thức để hoàn thiện.

 

Chi tiết liên hệ Suzuki World:

Địa chỉ: Số 2 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 62929107

Fax: (08) 62929108

 

Hotline: 090 843 8197 (P. Kinh Doanh)