Có thể nói Ertiga 2019 là một chiếc xe đã có thiết kế đẹp hơn rất nhiều so với thế hệ cũ, không gian rộng rãi nhờ sự bố trí hợp lý các hàng ghế, động cơ mới thêm sức mạnh và quan trọng hơn cả là giá bán của nó đang tốt nhất phân khúc MPV 7 chỗ hiện có trên thị trường Việt với 499 triệu đồng cho phiên bản MT và 549 triệu đồng cho phiên bản AT.

Tại Việt Nam trong suốt nhiều năm qua, các mẫu xe thuộc phân khúc MPV cỡ nhỏ như Suzuki Ertiga, Nissan Livina, Chevrolet Orlando hay Kia Rondo phải loay hoay và chật vật tìm chỗ đứng trước cái bóng quá lớn mang tên “Toyota Innova”.

Và đến nửa cuối năm 2018 khi lần lượt Mitsubishi Xpander, Toyota Rush, Toyota Avanza trình làng thị trường Việt, phân khúc MPV 7 chỗ cỡ nhỏ mới dần trở nên “sôi động” nhờ các mẫu xe mới hội tụ được nhiều yếu tố: ngoại hình đẹp, giá bán bình dân, khả năng chuyên chở và đáp ứng nhu cầu sử dụng của đại đa số khách hàng.

Với Suzuki, đây chính là thời điểm mở ra cơ hội rất lớn cho hãng xe hơi Nhật Bản tại thị trường Việt Nam khi chiếc MPV 7 chỗ cỡ nhỏ của họ – Suzuki Ertiga 2019 đã bước sang thế hệ hoàn toàn mới với màn lột xác đầy ngoạn mục trên nhiều phương diện.

Cùng với đó, việc nâng cao chất lượng dịch vụ, cung ứng phụ tùng nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tâm thông qua hệ thống 38 đại lý ô tô ủy quyền trên cả nước khiến khách hàng có nhiều thứ hơn để bàn tán về nó.Với mức giá chính thức là 499 triệu động cho bản số sàn và 549 triệu đồng cho bản số tự động, Suzuki Ertiga 2019 chắc chắn sẽ là cái tên không thể bỏ qua đối với những gia đình nhỏ hoặc khách hàng mua xe để kinh doanh vận tải.

Bên cạnh sứ mệnh thứ nhất là đem đến những sản phẩm có giá trị ra thị trường. Suzuki còn muốn đóng góp vào việc sử dụng xe của khách hàng một cách tốt hơn thông qua việc nâng cao dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp đồng thời điều chỉnh giá phụ tùng cạnh tranh hơn so với các đối thủ, quảng bá phụ tùng chính hiệu Suzuki nhằm đảm bảo khách hàng sử dụng xe được lâu hơn, an toàn hơn.

Thông tin liên hệ:

  • Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao – Đại lý Suzuki chính hãng
  • Địa chỉ: 510 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
  • Hotline: 0933.10.40.78
  • Website: www.suzukisaigon.net